Consultant: +84-937 44 55 77
Info: 098 44 55505
support@eb5Life.com

Q&A

Những câu hỏi & đáp thường gặp

Du học & Du lịch, những câu hỏi & đáp thường gặp

Chọn một trường để du học thật khó, nhưng chọn đúng một công ty dịch vụ có hiểu biết và kinh nghiệm lại còn khó hơn. Chúng tôi đã sống, học tập và làm việc tại Mỹ hơn 30 năm nên sẽ giúp cho bạn được trong vấn đề này!

Học sinh dưới 17 tuổi du học Mỹ không cần đóng tiền học phí?

Yes & No!
Chỉ có người bản xứ mới không phải đóng học phí. Riêng tất cả du học sinh đều phải đóng học phí.

Nhưng, nếu các bạn gặp chúng tôi thì mọi việc sẽ khác. Bạn không còn lo lắng về tiền học phí hàng tháng và con của bạn sẽ có quốc tịch Mỹ khi cháu đủ 18 tuổi. Chỉ áp dụng cho các du học sinh có độ tuổi từ 14 đến 17 tuổi 11 tháng (dưới 18 tuổi).

Vì sao hồ sơ bảo lãnh hôn thê / hôn phu thường bị từ chối?

Trên thực tế thì diện hôn thê / hôn phu (fiance) thủ tục lập hồ sơ đơn giản và được đi phỏng vấn nhanh hơn, việc này ứng dụng cho cả tại Hoa Kỳ và Việt Nam. Nhưng ở khía cạnh khác, diện vợ chồng dễ thuyết phục nhân viên lãnh sự hơn diện hôn thê / hôn phu.

Người Việt nam có mua nhà bên Mỹ được không?

Donec sed odio dui. Maecenas sed diam eget risus varius blandit sit amet non magna. Fusce dapibus, tellus ac cursus commodo, tortor mauris condimentum nibh, ut fermentum massa justo sit amet risus. Donec id elit non mi porta gravida at eget metus. Aenean eu leo quam. Pellentesque ornare sem lacinia quam venenatis vestibulum.

Read More

Làm thế nào để XK hàng hóa cũng như tìm đối tác bên Mỹ?

Donec sed odio dui. Maecenas sed diam eget risus varius blandit sit amet non magna. Fusce dapibus, tellus ac cursus commodo, tortor mauris condimentum nibh, ut fermentum massa justo sit amet risus. Donec id elit non mi porta gravida at eget metus. Aenean eu leo quam. Pellentesque ornare sem lacinia quam venenatis vestibulum.

Read More

Chương trình EB-5, những câu hỏi & đáp thường gặp

Chương trình EB-5 thoạt nghe rất đơn giản - có tiền, chọn dự án, đầu tư là xong. Coi chừng nhầm. Sau một hoặc hai năm họ sẽ trả lại tiền cho bạn với nhiều lý do khác nhau - vì họ đã vừa xong việc chiếm dụng vốn của bạn... Đừng nghe người môi giới hứa, mà hãy xem tận mắt, gặp trực tiếp các chủ dự án trước khi quyết định. Chúng tôi sẽ lo mọi thủ tục lấy visa Mỹ và tặng bạn 3,000 USD và cùng với bạn đi xem nhiều dự khác nhau tại Hoa Kỳ, Malta và Cyprus. Tìm hiểu thêm...

Tôi muốn xem vài dự án EB-5 trước khi quyết đinh đầu tư có được không?

Tại sao không? Không những đưa bạn đi xem một nơi mà có thể nhiều nơi, nhiều dự án tại nhiều Bang khác nhau để bạn có thể so sánh và chọn một.

EB-5: Chọn dự án như thế nào để hiệu quả nhất?

Sau nhiều năm làm trong Chương trình EB-5 (đầu tư lấy thẻ xanh – đinh cư) tôi đã gặp nhiều đối tác và khách hàng. Tôi nhận thấy có những vấn đề cần phải chia sẻ như sau;

Về đối tác:
– Một số người chỉ ngồi tại VN, đi tham gia vài buổi hội thảo, gặp người bên Mỹ về và cho làm đại diện và cứ thế mà nói chuyện với khách hàng y như rằng, là, mà tôi “đã biết hết”;
– Trong hội thảo, diễn giả kể cả chủ dự án thường nói đúng, nhưng họ chưa nói hoặc không muốn nói hết. Cần chú ý việc này.

Về khách hàng:
– Muốn đầu tư nơi nào thật hoành tráng, công ty thật to, dự án thật lớn – tất cả đều có mặt trái – hãy cẩn thận.
– Chỉ gặp người đại diện, nhưng chưa được gặp chủ dự án, nhất là chưa thấy dự án xanh, đỏ, vàng, tím như thế nào.
– Đa số những người đại diện cho có dự án bên Mỹ với chức vụ Phó Tổng Giám đốc (Vice President) – coi chừng – chức năng thì đúng, nhưng quyền hạn không khác gì một NV bán hàng. Một số họ thường nói sao cho được lòng khách hàng mà thôi, nhưng họ không nói hết – coi chừng!

Góp ý: Tìm đúng người đại diện chân thật và hiểu biết.

Tôi sẽ được hưởng quyền lợi gì sau khi đầu tư vào Chương trình EB-5?

Quyền lợi của người đầu tư sau khi đực chấp thuận và có thẻ Xanh (chứng nhận thường trú nhân).

– Gia đình của bạn gồm chồng, vợ, con dưới 21 tuổi kể cả con của người vợ hoặc chồng không còn sống chung vẫn được cấp thẻ Xanh.

– Tất cả mọi người, mọi lứa tuổi đều đi học mà không cẩn phải đóng học phí. Nói chung là hưởng được quy chế như công dân Mỹ.

– Được quyền định cư và nhập quốc tịch Mỹ.

– Được những quyền lợi khác trong xã hội như công dân Mỹ.

– Muốn sống và làm gì kể cả đi ra/vào Mỹ không ràng buộc về thời gian và không cần xin visa.

– Sẽ được hoàn vốn 100% sau 5 năm. Lợi nhuận được trả theo phần trăm mỗi năm tuỳ theo dự án.

Chương trình Visa L1, những câu hỏi thường gặp

Chương trình lấy Visa L1 để cùng gia đình (vợ và các con) làm việc tại Hoa Kỳ trong thời gian 5-7 năm thật dễ dàng, nhanh và ít tốn kém dành cho những ai có trình độ nghề nghiệp cao, hoặc đang làm lãnh đạo, giám đốc điều hành trong công ty tại Việt Nam. Tìm hiểu thêm...

Chương trình H1 (H-1A & H-1B)

Tất cả visa H1 yêu cầu cung cấp việc làm từ một chủ nhân của Hoa Kỳ và mức lương phải trả tương đương với các vị trí khác trong nghề nghiệp đó. Riêng visa H2 đòi hỏi người sử dụng lao động phải chứng minh rằng không có đủ lao động tại Hoa Kỳ sẵn sàng lấp đầy vị trí đó. Tìm hiểu thêm...

Can't find answer? Ask Us


[recaptcha]