Consultant: +84-937 44 55 77
Info: 098 44 55505
support@eb5Life.com

About Us

Chúng tôi chuyên về EB-5 / Đoàn tụ Gia đình / Du học & Du lịch

about-icon-1       about-icon-2      about-icon-3

EB5 Life gồm những chuyên gia người bản xứ và người Mỹ gốc Việt có trình độ chuyên môn cao, kiến thức rộng trong lĩnh vực kinh tế, và nhất là am hiểu tập quán, văn hóa Mỹ-Việt.

Chúng tôi đã từng đưa nhiều tập đoàn giáo dục và đầu tư kinh doanh từ Mỹ về Việt Nam tư vấn và hội thảo nhằm giúp quý vị hiểu rõ hơn trước khi quyết định.

Việc làm:
• Tận tâm  • Uy tín  • Kín đáo

Our Partners

Our expert partners will make us better...

Chicago: The Prime Group

Florida: The Feltrim Group

New York: The LCP Group

California: CaRE

Cyprus: Pafilia

Malta: Kenneth Camilleri

MICHAEL W. RESCHKE
Chairman and Chief Executive Officer

Michael W. Reschke, Chairman and CEO

Ông Michael W. Reschke là người đã thành lập tập đoàn The Prime Group vào năm 1980, giữ vị trí Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc. Ông M. Reschke được cấp phép hành nghề luật tại tiểu bang Illinois và là một Kế toán viên được chứng nhận. Ông M. Reschke nhận bằng Tiến sĩ Luật từ Đại học Illinois

Kể từ khi thành lập, Prime đã phát triển thành công gần 11 tỷ đô la bất động sản bao gồm trung tâm thương mại, văn phòng, khu công nghiệp, khách sạn, nhà ở, nhà ở cao cấp… Trong những năm gần đây, Tập đoàn Prime đã tập trung vào các hoạt động phát triển chủ yếu ở trung tâm thành phố Chicago và các khu vực lân cận. Trọng tâm của Prime là về chất lượng và phát triển sáng tạo cùng các dự án tái phát triển thúc đẩy tăng thêm nguồn lao động cho tiểu Bang.

Các lãnh đạo và cấp quản lý cấp cao của Prime đã có hơn 200 năm kinh nghiệm trong ngành địa ốc, bao gồm đầu tư, phát triển, tài chính, cho thuê, quản lý tài sản và thị trường vốn.

Xem thêm…

Garrett Kenny CEO

Garrett Kenny, CEO

Feltrim được thành lập tại Orlando vào năm 1996 bởi nhà doanh nghiệp người Ireland Garrett Kenny. Trong 20 năm qua, công ty đã xây dựng với tầm nhìn của Gary (Garrett Kenny) về một doanh nghiệp bất động sản đẵng cấp thế giới dựa trên các mối quan hệ toàn cầu. Feltrim có các trụ sở tại thành phố Davenport, Florida và hiện đang kết hợp các dịch vụ xây dựng, bất động sản, quản lý và định cư cho khách hàng cũng như các nhà đầu tư nội địa và quốc tế.

Với tổng giá trị giao dịch kinh doanh bất động sản trên 600 triệu USD kể từ ngày thành lập, doanh nghiệp đã trở thành đơn vị thành công nhất trên thị trường bất động sản vùng trung tâm Florida.

Sứ mệnh của Feltrim là trở thành một công ty bất động sản thông qua những dịch vụ chất lượng hảo hạng cho người mua và người bán. Đưa đội ngũ kinh doanh đến với thành công bằng cách mang lại một môi trường làm việc đầy niềm tin và sự thân tình nhất của mỗi cá nhân.

E. Robert Roskind
Chairman

E. Robert Roskind, Founder and Chairman

In the 1970s/1980s, LCP was one of the most active buyers of single-tenant properties, acquiring in excess of $1.2 billion of such properties. In 1993, LCP created Lexington Corporate Properties Trust, a New York Stock Exchange‐listed real estate investment trust (“REIT”). By YE2006, Lexington Corporate Properties Trust merged with Newkirk Realty Trust and was renamed Lexington Realty Trust (“Lexington”). LCP and its shareholders own a significant equity position in Lexington. Today, Lexington has a market capitalization of approximately $2.6 billion, total assets in excess of $3.8 billion and is invested in approximately 215 properties located in 40 states.

Today, LCP is actively investing in hospitality assets. LCP’s hospitality group has invested over $175 million of equity in approximately 20 hotels, highlighted below. In 1987, LCP formed CapStar Hotels (a publicly traded hotel management company, which after several mergers is now known as Interstate Hotels), which it divested from in 1996. LCP continued its strategic investing in hospitality managers by investing in Crescent Hotels & Resorts in the mid-2000s and still retains that interest.

Steve R. Shpilsky, MBA, CPA
Managing Member, CEO & Co-Founder

Steve R. Shpilsky, MBA, CPA – CEO & Co-Founder

CaRE (California Real Estate Regional Center) is a USCIS designated EB-5 Regional center approved to finance real estate projects throughout Southern California, including: Santa Barbara, Ventura, Los Angeles, Riverside, San Bernardino, Orange and Riverside Counties. Please click here to download a copy of CaRE’s USCIS Regional Center Designation Letter.

CaRE has over 50 years of professional experience. We are a Los Angeles based team of Finance, Hospitality, CPA, Legal and EB-5 professionals. CaRE independently evaluates and structures each fundraise based on strict EB-5 and finance underwriting criteria. CaRE only takes on projects that we believe are a good fit for the EB-5 Program.

Barry Winter, Director – South East Asia

Kenneth Camilleri

Meet Our Team

Cao Thị Kim-Quy
Chairman

Bà Kim-Quyên (Kim-Quy) đã cùng với một người bạn nữ đứng ra thành lập Công ty TNHH EB5 Life tại Saigon vào ngày 15/02/2017.

Bùi Hải Đăng
General Director

Ông Bùi Hải Đăng, nhà đầu tư bất động sản kỳ cựu, ông đã đầu tư và quản lý nhiều dự án từ các tỉnh miền trung đến tận miền tây Việt Nam.

Phan Xuân Thanh
CEO
Nguyễn Viết Dũng
Projects Director
Trần Văn Hà
Marketing Director